เรื่อง  ยกเลิกประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์สำหรับจัดซื้อครุภัณฑ์ระบบคอมพิวเตอร์พร้อมอุปกรณ์สำหรับ ห้องปฏิบัติการศูนย์โอลิมปิกวิชาการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

แก้ไขล่าสุดเมื่อ :  25/07/2567

ดาวน์โหลดเอกสาร :  ยกเลิกประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์สำหรับจัดซื้อครุภัณฑ์ระบบคอมพิวเตอร์พร้อมอุปกรณ์สำหรับ ห้องปฏิบัติการศูนย์โอลิมปิกวิชาการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)