เรื่อง  ประกาศโรงเรียนยุพราชวิทยาลัย เรื่อง ขอเลื่อนการสอบคัดเลือกบุคคลเข้าปฏิบัติหน้าที่ ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่โครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ฯ สังกัดฝ่ายจัดการศึกษา

แก้ไขล่าสุดเมื่อ :  16/09/2567

ดาวน์โหลดเอกสาร :  ประกาศโรงเรียนยุพราชวิทยาลัย เรื่อง ขอเลื่อนการสอบคัดเลือกบุคคลเข้าปฏิบัติหน้าที่ ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่โครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ฯ สังกัดฝ่ายจัดการศึกษา